Hotline: 0968.116.229
Video quảng cáo
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Chia sẻ bạn bè
Giới thiệu
Thứ 6 | 07/07/2017 - Lượt xem: 1341
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ANTTEK VIỆT NAM

Công ty cổ phần thiết bị Anttek Việt Nam (ANTTEK VIET NAM EQUIPMENT JSC.,) được thành lập và phát triển với sự năng động, sáng tạo và nỗ lực đã và đang lớn mạnh không ngừng, ngày càng phát triển cùng với sự phát triển vượt bậc về mặt công nghệ tự động hóa.

Anttek Việt nam tự hào luôn mang đến cho quý khách hàng những giải pháp tối ưu hiện đại, chất lượng và công nghệ mới nhất trong dây chuyền sản xuất tự động nên đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và hợp tác từ phía khách hàng trong những năm qua. Trên phương châm hoạt động " Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ tốt - Gía thành cạnh tranh " , ANTTEK VIỆT NAM luôn nỗ lực không ngừng đem đến sự hài lòng và tin tưởng cho tất cả các khách hàng của mình

ANTTEK VIỆT NAM cung cấp tất cả các sản phẩm về công nghiệp và thiết bị công nghiệp tự động hóa, tuy nhiên thế mạnh của chúng tôi là:
 
  1. Tư vấn thiết kế, sản xuất và lắp đặt các loại Băng Tải như: Băng tải công nghiệp, Băng Tải Xích, Băng Tải PU, Băng Tải PVC, Gầu Tải, Băng Tải Đai, Băng tải sấy ...
  2. Tư vấn thiết kế, sản xuất, sửa chữa, nâng cấp và lắp đặt các Hệ thống băng tải, Băng chuyền, cho các nhà máy, các ngành may mặc, thực phẩm, điện tử ...
  3. Cung cấp, thay thế, các loại Con Lăn, Hệ thống con lăn, Băng tải con lăn...
  4. Nhận Tư vấn tối ưu hóa sản xuất, thiết kế, triển khai lắp đặt các hệ thống băng tải, dây chuyền sản xuất, nhà máy lắp ráp công nghiệp, các hệ thống tự động hoá trong sản xuất.
  5. Sản xuất và cung cấp các loại giá kệ, xe đẩy hàng, xe đẩy, bàn thao tác cho công nhân, giá kệ, giá để sản phẩm trong nhà máy sản xuất và lắp ráp.
  6. Cung cấp các loại nhôm định hình, nhôm hình, nhôm tấm, nhôm ống, nhôm tròn đặc, các khớp nối mềm, phụ kiện công nghiệp, phụ kiện ghép nối.
  7. Nhận gia công các loại đồ gá, jig, chi tiết máy, khuôn mẫu và chi tiết cơ khí chính xác.
  8. Gia công sản xuất và lắp đặt các loại máy đóng thùng carton, máy đóng đai thùng carton, máy dán thùng carton, dây chuyền đóng thùng carton tự động và các loại máy đóng gói khác theo yêu cầu của khách hàng.
  9. Cung cấp các lại Robot tự hành ( AGV) hỗ trợ con người trong các công việc nặng, nâng cao và tải các trường hợp nặng, liên tục bơm và kéo sản phẩm ở tốc độ cao, đóng gói sản phẩm vào các trường hợp và gói bao bì với các lĩnh vực tự động hóa và robot có thể thay thế hiệu quả lao động của con người, giúp tăng năng suất và hiệu quả sản xuất.
BÌNH LUẬN & CHIA SẺ
Đang tải bình luận,....