Hotline: 0968.116.229
Video quảng cáo
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Chia sẻ bạn bè
Mã SP
Được sử dụng cho các ứng dụng nặng - chúng tôi có thể giúp bạn tích hợp các nhiệm vụ truyền tải đòi hỏi nhiều nhất của bạn
Giá: Liên hệ

Con lăn điện cho bánh lăn, trống, và tải nặng

Được sử dụng cho các ứng dụng nặng - chúng tôi có thể giúp bạn tích hợp các nhiệm vụ truyền tải đòi hỏi nhiều nhất của bạn

Hệ thống vận chuyển pallet

 Băng tải 25-CRR Heavy Driven Live Roller Conveyor (con lăn 2.5 ")

Thiết kế nặng nề của CRR 25-CRR cho phép nó được sử dụng để chuyển tải các khả năng tải cao hơn như pallet nạp và trống. Xích bánh lăn hướng dẫn làm cho nó lý tưởng cho việc vận chuyển các bộ phận dầu trong ngành công nghiệp đóng chai và thép.

 Băng chuyền tải nặng

Các băng chuyền kéo ngang có xu hướng được sử dụng cho các lô hàng. Chúng rất lý tưởng để xử lý các pallet nặng lên đến 6.000 cân Anh, với chiều rộng khung lên đến 99-7 / 8 ".

 Máy cán nặng 26-CRR

Thiết kế nặng của 26-CRR cho phép nó được sử dụng để chuyển tải các khả năng tải cao hơn như palet nạp và trống. Xích bánh lăn hướng dẫn làm cho nó lý tưởng cho việc vận chuyển các bộ phận dầu trong ngành công nghiệp đóng chai và thép.

 Băng tải nặng 26/26-CRRT

Các mô hình 25/26-CRRC & 25 CRRCT là dây chuyền con lăn con lăn trực tiếp. Chúng thường được sử dụng kết hợp với băng tải 25/26-CRR để mang các đơn vị tải nặng như palet và trống. 25 CRRT là một đường cong con lăn hình nón, trong khi 25/26 CRRC là băng chuyền lăn thẳng.

 Khay nạp và thùng chứa loại Extra-Heavy nặng 36-CRRH

Model 36-CRRH là băng chuyền lăn có tải trọng lớn. Thiết kế cứng cáp, chắc chắn của nó cung cấp dịch vụ theo yêu cầu hoạt động sản xuất. 36-CRRH dùng để vận chuyển palet và trống nặng.

 Chuyển hàng nặng

Tự động chuyển tải băng tải lớn, tải nặng với chuyển đổi dây chuyền. Ổ dây chuyền sẽ đưa tải lên thùng vận chuyển, sau đó các con lăn chạy sẽ tăng và bắt đầu vận chuyển tải ra khỏi xe vận chuyển. Không còn cẩu, kéo hoặc căng thẳng.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ
Đang tải bình luận,....
Sản phẩm đã xem